Báo cáo hành vi sử dụng xe tải, xe khách của người Việt

Báo cáo hành vi sử dụng và mua sắm xe tải, xe khách của người Việt hiện nay.

📝 Mới đây các trang thông tin như: Oto.com.vn, tinxe.vn và diễn đàn “xế cưng” đã thực hiện cuộc khảo sát hành vi sử dụng xe tải, xe khách và đánh giá thương hiệu xe tải, xe khách với 903 mẫu khảo sát qua hình thức phỏng vấn trực tiếp và qua nền tảng trực tuyến.
>>>>>>>>>>>>
kết quả khảo sát cho thấy, Hyundai là thương hiệu chiếm lĩnh tâm trí khách hàng xe thương mại số 1 tại Việt Nam (Top of mind).
🎖 Với độ bền bỉ cao, khả năng vận hành hiệu quả trong hoạt động kinh doanh vận tải song song với chính sách chăm sóc khách hàng tốt đã giúp tạo nên thế mạnh cạnh tranh của thương hiệu Hyundai lâu nay và giúp giữ chân khách hàng trong suốt hơn 5 năm qua tại thị trường Việt Nam.
🎖 Hiện nay, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) đang là nhà phân phối xe thương mại duy nhất của Hyundai tại thị trường Việt Nam, sở hữu mạng lưới bán hàng và chăm sóc dịch vụ rộng khắp cả nước với 26 đại lý 3S, nhiều đại lý 1S và điểm Pos cùng đội ngũ Nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm.
🎖 Các đại lý của Hyundai đều được xây dựng chuẩn nhận diện toàn cầu, đảm bảo mang đến những trải nghiệm mua sắm, chăm sóc sau bán hàng tốt nhất cho người tiêu dùng.
🏅 Đây được xem là thành quả vô cùng xứng đáng cho HTCV và các chuỗi Đại lý. Đồng thời, cũng được xem là bước đệm để Hyundai tiếp tục nổ lực và giữ vững phong độ là thương hiệu đứng đầu trong tâm trí khách hàng ở nhưng năm tiếp theo.
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại link dưới đây!

https://oto.com.vn/thi-truong-o-to/bao-cao-hanh-vi-su-dung-va-mua-sam-xe-tai-xe-khach-cua-nguoi-viet-articleid-3ykak37

#HyundaiXaLo #HTCV #HyundaiThanhCongThuongMai #KMDV #KhuyenMai #Suachualuudong

——————-

???? HYUNDAI XA LỘ – Đại lý 3S ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

☎️ Hotline CSKH: 0845.622.622

???? Website: https://hyundaixalo.vn/

???? Youtube: https://www.youtube.com/@hyundaixalo4523

???? Địa chỉ: Tổ 24 thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại